Hotline

096.71.88868

Giờ mở cửa

08:00 - 18:00
Trang chủ / Giới thiệu

Tổng quát

Công ty AP Logistics được thành lập từ năm 2014 với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp trong vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu và dịch vụ hải quan (thông quan hàng hóa) cho các doanh nghiệp hoạt động trên mọi loại hình. 

Tới nay, Chúng tôi đã mở rộng thêm ngành nghề hoạt động trên lĩnh vực thu gom, xử lý, tiêu huỷ rác thải không độc hại để hoàn thiện chuỗi cung ứng của mình.

Sứ mệnh

Công ty AP Logistics được thành lập với mục đích đưa đến cho khách hàng các dịch vụ cung ứng chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất trên thị trường. Đặt ra sứ mệnh là xây dựng và triển khai cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, có lợi nhuận và bền vững mang đến niềm tin vững chắc giúp khách hàng của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và công nghiệp trên toàn cầu.

Chúng tôi cam kết cung cấp sức mạnh và kinh nghiệm mà khách hàng của chúng tôi có thể dựa vào.

Niềm tin của bạn - Uy tín của chúng tôi.

Tầm nhìn

Công ty AP Logistics mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ luôn luôn cải tiến bằng cách thực hiện sự đầu tư tối đa vào con người, cơ sở vật chất và công nghệ. Đồng thời, đặt mục tiêu xây dựng, triển khai cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có tính sáng tạo nhằm mang lại lợi nhuận bền vững từ sự hợp tác song phương. Với sự nỗ lực của mình, Chúng tôi tin tưởng rằng, khách hàng của chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và ngành công nghiệp trên toàn cầu.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo được đúc kết từ bề dày kinh nghiệm để khách hàng hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn của mình.