Hotline

096.71.88868

Giờ mở cửa

08:00 - 18:00
Trang chủ / Dịch vụ / Giải pháp chuỗi cung ứng

Công ty AP Logistics có hệ thống trung tâm phân phối lớn. Diện tích kho chứa trên 10.000m2.
Các trung tâm phân phối và hậu cần này nằm tại các khu vực lớn trên lãnh thổ. Có vị trí gần các cảng biển, các khu công nghiệp, và khu công nghệ cao. Điều này rất thuận lợi cho tất cả các khách hàng, đối tác, các nhà phân phối và sản xuất cũng như thương mại. Chúng tôi cung cấp hệ thống quản lí hàng tồn kho hiệu quả và tiên tiến, thực hiện các đơn hàng đảm bảo cho chuỗi cung ứng được liên tục và hiệu quả.
Chúng tôi có chuyên môn và các nguồn lực để quản lý các trung tâm phân phối quốc gia và khu vực của bạn và kết nối chúng thông qua mạng lưới cơ sở hạ tầng rộng lớn và chúng tôi.
Chúng tôi mong muốn xây dựng các trung tâm phân phối toàn diện giúp cho việc cung cấp các sản phẩm và nguyên vật liệu của bạn được liên tục, an toàn và hiệu quả nhất.
Quản lí đơn đặt hàng và bán hàng

Khai thác hệ thống đơn đặt hàng và quản lí bán hàng, quản lí các nhà cung cấp.
Chúng tôi đưa ra các giải pháp khuyến nghị toàn diện để thiết kế hiệu quả chuỗi cung ứng khiến cho việc quản lí từ đơn đặt hàng đến các nhà cung cấp được thuận tiện và hiệu quả nhất.
Bằng cách cho phép chúng tôi để đo lường và đánh giá các dữ liệu hiệu suất của tất cả các bên quan trọng trong chuỗi cung ứng, chúng tôi có thể cải thiện và thêm giá trị cho hoạt động của mình một cách tối ưu hóa tốc độ trong khi giảm thiểu chi phí.
Chúng tôi kết hợp với các đối tác và khách hàng nhằm hoàn thiện mọi quy trình trong chuỗi cung cấp của khách hàng và đối tác.